Việc chọn mua robot hút bụi lau nhà tốt nhất cho gia đình trở nên khó khăn hơn khi có quá nhiều thương hiệu robot hút bụi với đa dạng giá thành, kiểu dáng, thương hiệu. Bên cạnh đó, người tiêu dùng cũng cần lựa chọn dòng nào phù hợp với cấu trúc ngôi nhà, diện tích, cũng như nhu cầu sinh hoạt. Vậy người dùng nên cân nhắc những tiêu chí nào để chọn mua robot hút bụi lau nhà phù hợp với nhu cầu sử dụng?

Robot hút bụi lau nhà nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn?

Thương hiệu uy tín

Trong những năm 2016, các mặt hàng Robot hút bụi đã trở thành một trong những sản phẩm mới cho các gia đình Việt. Đây là một trong những sản phẩm thông minh và được đánh giá là một trong những sản phẩm độc đáo khi mới ra mắt tại Việt Nam.

Trong suốt các năm qua, Robot hút bụi ngày càng nhiều hơn với rất nhiều các thương hiệu trên thế giới vào Việt Nam, khiến cho việc lựa chọn của khách hàng gặp nhiều khó khăn, trong việc lựa chọn: giá thành, chất lượng – tính năng sản phẩm và đặc biệt là lựa chọn thương hiệu.

Với những điểm tổng quát về sản phẩm, thiết kế máy, chất lượng máy, tuổi thọ, phần mềm thông minh, Hãng Roborock chúng tôi ( Beijing Roborock Technology Co., Ltd. (Roborock)) đã nghiên cứu, phát triển và sản xuất các sản phẩm thiết bị giúp mọi người có cuộc sống thêm thoải mái, hoạt động thông minh hiệu quả nhằm hướng tới người tiêu dùng có nhiều thời gian cho những công việc mình thích hơn là làm việc nhà. Bên cạnh đó, luôn đảm bảo giá thành sản phẩm phân khúc tầm trung, đi đôi với chất lượng, tính năng vượt trội. Tính đến thời điểm hiện nay, hãng Roborock luôn sáng chế và phát triển thương hiệu bằng những sản phẩm Robot hút bụi lau nhà tiên tiến, hiện đại nhất thế giới.

Beijing Roborock Technology Co., Ltd. (Roborock)

Theo đánh giá của Android Police https://www.androidpolice.com/roborock-s7-maxv-ultra-review/?fbclid=IwAR3iNNitj2BT5bxeeAtGwOPwhVMKVJnstjpkvhj8ZjghGVRjLxg0akv4n3E

Nhu cầu sử dụng

Mua robot hút bụi với mục đích chính là dọn dẹp, lau chùi nhà cửa. Bởi vậy tùy theo nhu cầu sử dụng để người dùng có thể lựa chọn robot hút bụi lau nhà sao cho phù hợp.

Phần lớn các robot hút bụi thế hệ mới đều được trang bị đồng thời hai chức năng hút bui và lau nhà, tăng hiệu quả làm sạch tối ưu cho căn nhà. Bên cạnh đó, các công nghệ thông minh như công nghệ bản đồ, hệ thống cảm biến hiện đại cho phép robot hoạt động và di chuyển dễ dàng theo các đường dẫn làm sạch định sẵn. Nhờ đó, robot có thể tiết kiệm được thời gian làm việc hiệu quả, không bỏ sót bất kì khu vực nào trong căn nhà.

Với những gia đình có nuôi thú cưng và có trẻ em, nên sử dụng robot hút bụi tốt nhất với chức năng tích hợp để đảm bảo hút được cả lông thú cưng trên sàn nhà, cũng như khoá trẻ em an toàn như: Roborock S7 MaxV; Roborock S7 MaxV Ultra; Roborock G10;…

Các gia đình làm nghề hoặc ở gần mặt đường, bị bám bụi nhiều nên chọn các loại Robot có công suất lớn để dọn dẹp cho căn nhà luôn sạch sẽ. Tùy theo nhu cầu sử dụng bạn có thể chọn mua robot hút bụi riêng hoặc robot hút bụi có tích hợp chức năng lau nhà.

Robot hút bụi lau nhà Roborock G10

Tuy nhiên, cụ thể hơn người tiêu dùng có thể tham khảo Bảng mẫu so sánh giữa các loại Robot hút bụi lau nhà khác nhau được bày bán tại Roborock Việt Nam . Mỗi loại sẽ có sự khác nhau đặc biệt về công suất, giá thành, cũng như tính năng sản phẩm, điều này hãng Roborock hướng tới sản phẩm đa dạng để phù hợp với nhu cầu người dùng. Bên cạnh đó, vẫn đáp ứng được giá thành và công dụng mong đợi mà người tiêu dùng hướng đến.

Bảng mẫu so sánh giữa các loại Robot hút bụi lau nhà tại Roborock Việt Nam.