Roborock giới thiệu sản phẩm mới

Máy hút bụi lau sàn khô & ướt Roborock Dyad Pro :

Máy hút bụi lau sàn Roborock Dyad Pro

Roborock tự hào giới thiệu Roborock Dyad Pro giúp chấm dứt tình trạng vết bẩn khô hoặc ướt chỉ với một lần làm sạch duy nhất được hỗ trợ bởi hệ thống DyadPower nhiều con lăn. Không còn chỗ ẩn nấp cho bụi bẩn, vì các con lăn nhiều cạnh được tích hợp để tiếp cận mọi ngóc ngách trong nhà bạn, vì vậy bạn không bỏ lỡ bất cứ thứ gì. Điều khiển Dyad Pro từ xa từ mọi nơi trong nhà bạn bằng cách kết nối với Ứng dụng Roboborock và tạo cấu hình, chạy các bản cập nhật, v.v.

Robot hút bụi lau sàn Roborock S8+

Robot hút bụi lau sàn Roborock S8 Plus

Nhờ lực hút tăng lên 5400Pa, nó đạt được những cải tiến đáng kể về hiệu suất chân không với khả năng làm sạch mạnh mẽ và hiệu quả hơn.

Hệ thống lau VibraRise làm giảm vết bẩn khô hiệu quả hơn và chà sàn với tốc độ 3000 lần/phút một cách vượt trội.

Tương thích với RockDock™ Plus , S8+ có thể tự động dọn sạch thùng rác và giữ bụi trong tối đa 7 tuần.

Robot hút bụi lau sàn Roborock S8 Pro Ultra:

Robot hút bụi lau sàn Roborock S8 Pro Ultra

Đế cắm tiện lợi nhất, RockDockTM Ultra cho phép không cần bảo trì 6 trong 1. Tự động lau, Tự động đổ bụi, Tự động đổ đầy bình chứa, Sấy khô bằng không khí ấm, Tự làm sạch đế và Sạc nhanh đảm bảo cho bạn trải nghiệm làm sạch hoàn toàn không cần bảo trì sau khi sử dụng.

Sức mạnh Hút bụi & Lau nhà đã được tăng gấp đôi, mang lại hiệu quả vô song để loại bỏ các vết bẩn và vết bẩn đã khô.

Ánh sáng có cấu trúc 3D Reative thông minh giúp xác định và tránh các vật thể khác nhau mà không cần tháo ra trước khi sử dụng.

Roborock đã tạo ra những trải nghiệm làm sạch vô song và không ngừng đổi mới trong quá trình thực hiện. Tiếp tục theo dõi chúng tôi để cập nhật những thông tin về sản phẩm mới nhanh nhất!

——————–

© Bản quyền thuộc về Công ty Cổ phần Thương Mại Điện Tử DNG

© Copyright by DNGroup ☞ Do not Reup