Từ thiếu thời gian đến căng thẳng và thiết bị vệ sinh không đầy đủ, Roborock chia sẻ những hiểu biết sâu sắc về nhu cầu của người tiêu dùng ngày nay

HỒNG KÔNG , ngày 4 tháng 10 năm 2022 /PRNewswire/ —  Roborock , nhà phát triển hàng đầu về máy hút bụi gia đình không dây và rô-bốt, hôm nay công bố một nghiên cứu khám phá nhu cầu của những người nuôi thú cưng liên quan đến việc vệ sinh. Nhóm Roborock đã khảo sát hơn 10.000 chủ sở hữu thú cưng, các chuyên gia trong độ tuổi 25-45, nam/nữ, từ khắp 6 quốc gia, những người chịu trách nhiệm dọn dẹp vệ sinh cho thú cưng của họ, về tần suất họ dọn dẹp lông thú cưng, phân, chất bẩn do thú cưng gây ra, và hơn thế nữa.

Những phát hiện chính của Roborock

Thời gian là điều cốt yếu: Đảm nhận trách nhiệm với thú cưng là một chuyện, nhưng chăm sóc một mớ hỗn độn liên tục lại là chuyện khác. Trong số những người được khảo sát, 49% cho biết việc thiếu thời gian là thách thức lớn nhất đối với việc dọn dẹp nhà cửa của họ. Nhiều người rất vội vàng khi dọn dẹp thú cưng của họ, với 43% dành tới nửa giờ mỗi ngày để làm việc đó. Ngoài ra, cuộc khảo sát cho thấy 71% số người được hỏi dành từ 0,5-2 giờ để dọn dẹp nhà cửa mỗi ngày.

Sự phù hợp với vật nuôi là điều bắt buộc: 

Nghiên cứu cũng xem xét những thứ lộn xộn phổ biến nhất mà chủ vật nuôi cần dọn dẹp trong nhà của họ. Cuộc khảo sát báo cáo rằng 40% số người được hỏi phải nhặt lông thú cưng, 57% cần dọn chất thải của thú cưng và 40% cho biết dọn dẹp mớ hỗn độn do thú cưng tạo ra, chẳng hạn như thức ăn rơi vãi, mỗi ngày. Hơn nữa, nghiên cứu của Roborock cho thấy những người được hỏi loại bỏ lông thú cưng trên sàn nhà thường xuyên nhất (36%), tiếp theo là dọn dẹp đống hỗn độn do thú cưng tạo ra trên sàn nhà (30%). Mặc dù 40% số người được hỏi cho biết họ dọn dẹp nhà cửa hàng ngày, nhưng việc dọn dẹp nhà cửa có tác động đáng kể đến khả năng theo kịp thú cưng và đống bừa bộn của mọi người trong nhà.

Ít dọn dẹp hơn, có nhiều niềm vui hơn 

Roborock hiểu rằng việc đuổi theo thú cưng, trẻ em và thậm chí dọn dẹp cho nhau dường như là một nhiệm vụ không bao giờ thiếu trong ngôi nhà của mình. Nghiên cứu này cho thấy 33% số người được hỏi thừa nhận dọn dẹp nhà cửa sau giờ làm việc hoặc trước khi đi ngủ. Nói một cách đơn giản, những người nuôi thú cưng dành ít thời gian hơn để thư giãn hoặc làm những việc họ thích như chơi với người bạn lông xù của mình, hy sinh thời gian để dọn dẹp nhà cửa.

“Chúng tôi luôn đặt sự tiện lợi lên hàng đầu khi tạo ra robot hút bụi. Phát hiện của chúng tôi tái khẳng định rằng các công cụ tiết kiệm thời gian, như Dòng Roborock G10 và Dòng S7 MaxV Series vẫn là nhu cầu của những người nuôi thú cưng, vì vậy người dùng có thể đạt được hiệu quả thay vì sử dụng tay thủ công. Bất cứ nơi nào chúng tôi có thể cải thiện trải nghiệm người dùng, cho dù đó là lực hút mạnh mẽ, tính năng dọn dẹp trong ứng dụng có thể tùy chỉnh hay lập bản đồ đa cấp, chúng tôi đều mong muốn cung cấp cho người tiêu dùng nhiều hơn để tận hưởng các hoạt động khác,” Richard Chang – Giám đốc điều hành của Roborock cho biết.

Robot hút bụi lau nhà Roborock G10, một thiết bị phù hợp tuyệt vời để giúp giải quyết tất cả các điểm khó khăn này nhờ chất lượng làm sạch không cần dùng tay và tiết kiệm thời gian, hãng cải tiến vượt trội với thiết kế Chổi chính bằng Silicon giúp bám sàn, chống rối tóc, và lông thú cừng hiệu quả. Bên cạnh đó, người dùng có thể tham khảo dòng S7 MaxV Series, và nổi bật là Robot hút bụi lau nhà Roborock S7 MaxV Ultra, sản phẩm thông minh với Dock sạc hoàn toàn tự động giặt giẻ, bơm nước, đổ rác, kết hợp Robot S7 MaxV – siêu phẩm thông minh cải tiến hơn so với các thế hệ. Đó là lí do vì sao Roborock S7 MaxV Ultra đã giành được Giải thưởng Sáng tạo CES của chúng tôi cho năm 2022.

Dòng G10 và S7 MaxV Series đều có sẵn trên cửa hàng trực tuyến của Website Roborock, Shopee Mall và Lazada Mall. Giá lẻ từ của G10 niêm yết vào khoảng 16.390.000 VNĐ và S7 MaxV Ultra niêm yết vào khoảng 26.390.000. Bảo hành 18 tháng chính hãng từ Nhà Phân Phối Roborock Vietnam.

Để tìm hiểu thêm về Roborock S7 MaxV series và toàn bộ dòng rô bốt dọn dẹp hàng đầu của công ty, vui lòng truy cập https://roborock.com.vn/

Giới thiệu về Roborock

Roborock cam kết đổi mới trong nghiên cứu, phát triển và sản xuất các thiết bị vệ sinh nhà cửa, đặc biệt là máy hút bụi rô-bốt, không dây và máy hút bụi khô/ướt. Mỗi sản phẩm của Roborock đều được thiết kế nhằm giải quyết các vấn đề thực sự, vì vậy khách hàng của Roborock có thể sống tốt hơn. Hiện tại, Roborock đã có mặt tại hơn 40 quốc gia, trong đó có Mỹ, Đức , Pháp và Tây Ban Nha . Công ty hoạt động tại bốn địa điểm, có văn phòng tại Bắc Kinh , Thượng Hải , Thâm Quyến và Hồng Kông . Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://roborock.com.vn/