Roborock đã giới thiệu robot hút bụi lau nhà mới tại CES 2022. Được bán trên thị trường với tên gọi Roborock S7 MaxV và bao gồm 3 Series khác nhau: S7 MaxVS7 MaxV Plus và S7 MaxV Ultra.

Tất cả các mẫu Roborock S7 MaxV đều có công suất hút 5.100 Pa và hỗ trợ hệ thống tránh chướng ngại vật ReactiveAI 2.0 mới nhất. Ngoài ra hệ thống còn tạo bản đồ ứng dụng 3D giúp bạn có thể theo dõi giám sát một cách nhánh chóng các độ vật trong nhà.

Công nghệ lau rung VibraRise® : hệ thống lau rung vận tốc rung đập lên đến 3.000 số lần mỗi phút giúp robot đánh bay các vết bẩn cứng đầu, không chỉ thế khi robot gặp thảm còn có khả năng nâng khăn lau giúp thảm không bị ướt trong quá trình hoạt động.

Bộ ba S7 MaxV đều trang bị viên pin 5200mAh cho thời gian chạy 180 phút khi hoạt động ở chế độ yên tĩnh. S7 MaxV cũng có thùng rác nhỏ 400 ml cùng với dung tích bình chứa nước lau nhà 200 ml.

Về cơ bản, bộ ba S7 MaxV chỉ khác nhau ở phần đế dock sạc.

Ở phiên bản tối giản S7 MaxV chỉ sử dụng bộ dock sạc truyền thống và không có chức năng hút bụi tự động hoặc giặt giẻ tự động.

Còn phiên bản thứ 2 là S7 MaxV Plus được trang bị một dock hút rác tự động và không được trang bị tính năng giặt giẻ tự động.

Roborock S7 MaxV Plus

Ở phiên bản cuối cùng là S7 MaxV Ultra, phiên bản cao cấp nhất đã bao gồm một dock 3 in 1, vừa hút rác tự động, vừa giặt giẻ tự động.

Roborock S7 MaxV Ultra