Dòng máy lau sàn khô và ướt thông minh Roborock A10 với chổi lăn đôi thông minh đã được tung ra thị trường. Bao gồm 2 mẫu mới: Roborock A10 và Roborock A10 Plus. Việc bán trước hai máy lau sàn Roborock dòng A10 đã được tung ra trên Tmall, JD.com, Youpin và các cửa hàng bán lẻ khác ở Trung Quốc vào ngày 13 tháng 9. Bản Quốc Tế dự kiến được ra mắt vào tháng 11 và hứa hẹn có mặt tại Việt Nam vào tháng 12 năm nay.

Dòng Máy hút bụi lau sàn khô và ướt Thông Minh Roborock A10 đi kèm với tần suất làm sạch con lăn được cải thiện với nhiều quy trình lau và hút. Có chức năng tự làm sạch hai chiều bên trong và bên ngoài sáng tạo giúp bụi bẩn bên trong được làm sạch kỹ lưỡng hơn. Điều này đảm bảo rằng cọ lăn và đầu cọ luôn được làm sạch hoàn toàn và hiệu quả. Khi quá trình tự làm sạch hoàn tất, không khí nóng làm khô trục lăn đồng thời được phun kháng khuẩn để ngăn ngừa nấm mốc và mùi hôi.

Dòng máy lau sàn khô và ướt thông minh mới nhất của Roborock, nổi bật với kết nối App thông minh, làm sạch tự động mạnh mẽ hơn, dễ sử dụng dễ dàng hơn và mang lại hiệu quả làm sạch tuyệt vời hơn cho người dùng. Đối với, A10 Plus sử dụng chổi lăn đôi thông minh. Điều này cho phép nó hoạt động hấp thụ mạnh mẽ bụi bẩn bằng cách lăn và hút, bụi bẩn tập trung ở giữa chổi lăn và cuối cùng được hút vào ống dẫn. Roborock A10 Plus sử dụng động cơ mô-men xoắn cao với lực hút 17000 Pa và ống dẫn khí trung tâm.

Roborock cho biết cơ chế làm sạch hai chiều của họ đối với dòng A10 là một sự can thiệp tiên phong. Nó sử dụng nguyên tắc quay thuận và quay ngược để đạt được khả năng tự làm sạch tuyệt vời và trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Máy lau sàn khô và ướt thông minh Roborock A10 series có thể được điều khiển thông qua Ứng dụng trên điện thoại thông minh. Bạn có thể chọn các chế độ giặt và sấy, lên lịch làm sạch và kiểm tra tình trạng của máy, trong số các chế độ khác. Bể chứa nước sạch có dung tích 900ml trong khi bể chứa nước thải là 770ml. A10 có thời lượng pin 50 phút,trong khi A10 Plus có thể sử dụng trong 40 phút cho một lần sạc.

Máy lau sàn khô và ướt thông minh Roborock A10 có giá 2.199 nhân dân tệ (~ $ 315) trong khi A10 Plus có giá bán lẻ là 2.999 nhân dân tệ (~ $ 429).