Blurams là nhà cung cấp giải pháp camera giám sát – video thông minh uy tín hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi ủng hộ sự đổi mới công nghệ, tăng cường trải nghiệm sản phẩm và đã tạo ra lợi thế cạnh tranh cho các giải pháp tích hợp đầu cuối trong xử lý hình ảnh, thị giác máy tính và điện toán đám mây…v.v

Blurams được thành lập vào ngày 17 tháng 12 năm 2018 tại Hong Kong. Dù mới chính thức bước vào sân chơi thiết bị quan sát & an ninh được hơn 1 năm nhưng Blurams đã khẳng định vị thế trên thị trường khi đã phân phối sản phẩm tại +190 quốc gia, với +20 triệu người đăng ký+5 triệu thiết bị online được sử dụng và sở hữu 6 chi nhánh trên toàn cầu.

Với mục tiêu tạo dựng nên một tương lai thông minh và cuộc sống an toàn, Blurams đã và đang cung cấp các giải pháp, sản phẩm, dịch vụ cạnh tranh đến các khách hàng doanh nghiệp và người tiêu dùng toàn cầu bằng chất lượng vượt trội, tính năng chuyên nghiệp và độ tin cậy..

Camera/thiết bị giám sát Blurams được đánh giá cao bởi các tính năng hữu ích, tiện dụng nhất cho người dùng lắp đặt tại gia, các cơ sở đào tạo, bệnh viện, khu mua sắm, văn phòng, các nhà máy xí nghiệp, khu vực công cộng…v.v Một trong những điểm mạnh nhất của Blurams là tính năng nhận diện khuôn mặt bằng AI với thuật toán chính xác lên tới 99%, nhận dạng tức thì, bảo mật thông tin an toàn.

Từ tháng 01 năm 2020, thương hiệu sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam, trong đó Công ty CP Thương Mại Điện Tử DNG là nhà phân phối độc quyền duy nhất và chính hãng tại Việt Nam.
 
Công ty CP Thương Mại Điện Tử DNG tiền thân là Công ty TNHH Thương mại Điện tử DNG và được thành lập vào tháng 09 năm 2016, kinh doanh trong lĩnh vực phân phối các loại đĩa game và thiết bị chơi game console như Playstation và Steam. Từ tháng 01 năm 2020, đơn vị chính thức chuyển sang hình thức Công ty Cổ phần và hiện là 2 Nhà phân phối chính hãng chính thức của 2 thương hiệu đình đám : Xiaomi và Blurams (phân phối độc quyền) tại Việt Nam.
 
Hiện tại DNG đã phát triển được hàng trăm đại lý trên khắp cả nước, trong đó có cả các đại lý online và offline. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn/ đơn vị của bạn mong muốn tìm hiểu, lựa chọn sản phẩm hoặc hợp tác kinh doanh cùng Blurams Việt Nam và Xiaomi Việt Nam.

Thông tin liện hệ:

  • Trụ sở: Công ty Cổ phần Thương mại Điện tử DNG 
  • Địa chỉ: Phòng 809, tầng 8, tòa nhà Toyota, 315 Trường Chinh, Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội.
  • Điện thoại liên hệ: 0915.317.666
  • Showroom bán lẻ:
  • SR1: Số 53 Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Vinh, Nghệ An
  • SR2: Số 07 Hà Huy Tập, TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh