Beijing Roborock Technology Co., Ltd.
 (Roborock) được thành lập vào tháng 7 năm 2014. Công ty chuyên nghiên cứu, phát triển và sản xuất nhiều máy hút bụi robot và máy hút bụi không dây hiện đại, hoạt động thông minh hiệu quả nhằm giúp mọi người có thể dành nhiều thời gian cho những công việc mình thích hơn là làm việc nhà. Với phương châm

 • Đề cao tinh thần tích cực, chính trực, tìm tòi và hợp tác.
 • Mang đến cho bạn những giá trị thực tại và nói không với mánh lới quảng cáo.
 • Tinh thần tìm tòi và khám phá là không giới hạn.
 • Theo đuổi lý tưởng ban đầu và không bao giờ thoả hiệp trước khó khăn.
 • Kiên định với tầm nhìn của mình, và không ngừng nổ lực để vươn đến thành công.

Trụ sở chính của Roborock đặt tại Bắc Kinh, còn bộ phận sáng chế và phát triển thương hiệu được đặt tại Shanghai và Shenzhen, là nơi các kỹ sư, nhà thiết kế, nhà khoa học và các chuyên gia sản xuất của chúng tôi cộng tác chắc chẽ trong suốt quá trình phát triển và thử nghiệm. Ngoài ra, văn phòng quốc tế HongKong của Roborock chuyên phát triển thị trường quốc tế với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đến từ khắp nơi trên thế giới.

Roborock Việt Nam là nhà phân phối chính thức của Roborock tại Việt Nam, thuộc Công ty Cổ Phần Thương Mại Điện Tử DNG chuyên cung cấp các dòng Robot hút bụi lau nhà cao cấp và máy hút bụi lau nhà mới nhất, cùng với các dòng phụ kiện đi kèm… Đặc biệt khi khách hàng lựa chọn mua những sản phẩm hàng đầu tại Roborock Việt Nam không chỉ đảm bảo về chất lượng sản phẩm mà còn được nhận nhiều ưu đãi và hậu mãi về sau. Trong tháng 11 này, một điều đặc biệt đang được Quý Khách Hàng mong chờ nhất là Cơn sốt ưu đãi “Tiệc Sale Thương Hiệu 11.11” – Chương trình có quy mô và giá trị lớn nhất trong năm 2022. Để không phụ lòng chờ đợi, Roborock Việt Nam đưa ra chương trình khuyến mãi cho Quý Khách Hàng với ưu đãi đậm sâu: Giảm giá lên tới 50%. Bên cạnh đó, Roborock Việt Nam tặng kèm voucher mua hàng trị giá 200K, cùng combo quà tặng và miễn phí vận chuyển 100% khi mua hàng theo hình thức Online.

 • Thời gian áp dụng: Hết ngày 11/11/2022 đối với sàn TMĐT ShopeeLazada; Phát động từ 7/11/2022 – hết ngày 12/11/2022 đối với sàn TMĐT Tiki
 • Nội dung:
  • Roborock S7 MaxV Ultra giảm còn 24.500.000, tặng balo và cốc giữ nhiệt, voucher mua hàng 200K và  giảm 50% sản phẩm Module sấy nhiệt khi mua kèm.
  • Roborock G10 giảm còn 16.390.000, tặng balo và ô Roborock, voucher mua hàng 200K.
  •  Roborock Dyad giảm còn 8.550.000, tặng túi vải shopping bag Roborock.
  • Miễn phí vận chuyển và bảo hành 18 tháng
 • Phạm vi áp dụng: Mua hàng trực tiếp và gian hàng TMĐT ShopeeTiki và Lazada

Ngoài ra, khách hàng khi mua các sản phẩmtrên các Gian hàng chính hãng của Roborock Việt Nam còn nhận được hàng loạt voucher hấp dẫn từ Shopee, Lazada và Tiki ..

Chương trình giảm giá 11.11
Giảm giá sản phẩm Roborock S7 MaxV Ultra
Giảm giá sản phẩm Roborock G10.
Giảm giá sản phẩm máy hút bụi lau sàn Roborock Dyad.

Chương trình Khuyến mãi ” Tiệc Sale Thương Hiệu 11.11” sẽ bắt đầu từ 0h00 -23h59 ngày 11/11/2022 trên 3 gian hàng Chính hãng của Roborock Việt Nam trên ShopeeTiki và Lazada, ( Khách hàng lưu ý thời gian của cả 3 sàn TMĐT) do số lượng quà tặng có hạn, hãy nhanh tay cho hàng vào giỏ tại đây:

Thông tin liên hệ chính thức của Roborock tại Việt Nam

Công ty CP Thương Mại Điện Tử DNG.

Địa chỉ: 74 Cù Chính lan, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.

Website: https://roborock.com.vn/

Hotline: 0839.145.999

Fanpage: https://www.facebook.com/roborock.com.vn/